Cách phân biệt Camera thể thao SJCAM chính hãng và hàng nhái

Sản phẩm Camera thể thao SJCAM mấy năm gần đây đang được giới trẻ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng lựa chọn để ghi lại những khoảng khắc trong những chuyến đi phượt, picnic,party mọi lúc mọi nơi…. Hoặc có thể thay thế chức năng giám sát an ninh trong gia đình bạn hay như một chiếc camera hành trình….

SJCAM với những thiết kế rất nổi bật như kháng nước, nhiều màu sắc lựa chọn, hình dáng nhỏ gọn rất độc đáo. SJCAM luôn ghi lại những khoảng khắc của bạn rất rõ nét với độ phân giải lên đến 1080p hay thậm chí là 4K, nên dòng camera thể thao này được thị trường lựa chọn hàng đầu.

Chính vì vậy, SJCAM cũng không tránh khỏi có hàng nhái kém chất lượng lấy thương hiệu và tên gọi của SJCAM để đánh lừa người tiêu dùng. TECH360 sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt hàng SJCAM chính hãng và hàng nhái, qua bài viết dưới đây:

1/. Dựa vào tem chống hàng giả

Tất cả các sản phẩm Camera thể thao của SJCAM đều có dán tem chống hàng giả, bạn cào phần tem được dán trên hộp sản phẩm có dòng chữ “SCRATCH AND CHECK” sẽ xuất hiện 1 dãy có 18 ký tự.

Sau đó đăng nhập vào trang http://www.sjcamhd.com/safe/ nhập dãy số trên tem và từng ô và bấm check now. Khi bạn nhập mã đúng trên website sẽ trả về cho bạn một dãy mã code của sản phẩm bạn mua.

sjcam-chinh-hang

2/. Dựa vào hộp chống nước

Hàng thật của hãng SJCAM có kích thước nhỏ hơn so với hàng nhái. Ốc vít của hàng thật luôn là màu bạc còn hàng nhái là màu đen.

Cách phân biệt Camera thể thao SJCAM chính hãng và hàng nhái

3/.  Giao diện sử dụng

Tất cả giao diện của Action cam SJCAM đều cho màu sắc của nền chữ và các icon rõ nét, ngược lại hàng nhái màu sắc rất nhạt và khó nhìn.

Cách phân biệt Camera thể thao SJCAM chính hãng và hàng nhái

4/. Phần mềm

Đây là cách kiểm tra tốt nhất, bạn tải các bản firmware trên trang chủ SJCAM sau đó cài đặt lên chiếc camera muốn test. Nếu là hàng chính hãng thì sẽ tương thích với firmware. Còn nếu là hàng nhái, khi up firmware của hãng vào sẽ không tương thích và không thể thao tác được gì.

Trên đây là cách giúp bạn phân biệt giữa Camera thể thao SJCAM chính hãng và hàng nhái để có những lựa chọn đúng đắn, tránh chọn phải những sản phẩm chất lượng kém và đem đến cho bạn sự phiền toái khi sử dụng.

Bạn hãy đến với TECH360, chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm SJCAM chính hãng và đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 043.944.7979 – 0938.94.1111 – 0938.94.1115 hoặc đến địa chỉ: 58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn và test sản phẩm trực tiếp.

Bạn cũng có thể đặt hàng online ngay tại website: https://tech360.vn/camera-da-nang Với rất nhiều mẫu camera thể thao như: SJCAM 5000X, M10 Plus, SJX1000, SJM20, SJCAM 4000….

685 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post