Cách check hàng chính hãng camera thể thao SJCAM

SJCAM HD một thương hiệu khá nổi tiếng về camera thể thao hành động tại Việt Nam, không chỉ bởi sự gọn tiện lợi khi mang đi lại mà nó còn rất nhiều tính năng hữu ích như: khả năng chống nước, gắn xe ô tô, xe máy, flycam,…Giúp người dùng thỏa mãn về sở thích cá nhân cũng như có những thước phim ảnh tuyệt vời lưu trữ những khoảnh khắc đẹp.

Như các bạn đã biết SJCAM cũng có hàng nhái, hàng không chính hãng, chất lượng sản phẩm kém… vậy làm thế nào để kểm tra sản phẩm bạn mua có thực sự chính hãng hay không? Tech360 sẽ giúp bạn qua vìa bước đơn gian như sau:

1. Phân biệt SJCAM qua tem:

Trên vỏ hộp mỗi sản phẩm camera thể thao SJCAM đều có tem chống hàng giả, bạn chỉ cần cào lớp tem này ra và sẽ thấy một dãy 18 ký tự được sắp sếp bắt cặp 5-5-4-4 hoặc 5-4-5-4. Bạn chỉ cần vào đường dẫn : http://sjcamhd.com/safe/ điền đầy dủ các số vào ô trống và bấm nút  Verify.

Khi thấy bạn thấy xuất hiện dòng thông báo:

Your Security Code: 11379-47058-1816-2665

Thank you !

Your SJCAM has been verified to be an Authentic SJCAM Product!

Như vậy là bạn đã yên tâm đến 70% sản phẩm của bạn là hàng chính hãng.

2. Phân biệt SJCAM chính hãng qua hình dáng bên ngoài:

Các bạn có biết rằng mặc dù gọi là hàng nhái, nhưng chúng sẽ không nhái luôn Logo cho dù đó là hàng nhái đáng xấu hổ nhất ( thực ra cũng có một ít trường hợp). Chính vì đặc điểm này khi các bạn mua hàng thì nên để ý nó có LOGO SJCAM nằm ở góc dưới bên trái không nhé. Và hầu hết các dòng sản phẩm camera thể thao của hãng SJCAM từ SJ1000 cho đến SJ5000 đều có LOGO này.

 

3. Phân biệt qua phần mềm

Bắt đầu từ cuối năm 2014 hãng SJCAM cũng bắt đầu ra các bản firmware giúp việc ngăn chặn các sản phẩm nhái, bạn chỉ cần up firmware của hãng tại link http://sjcamhd.com/firmware/ nếu sản phẩm của bạn vẫn chạy tốt khi lên firmware mới nhất chứng tỏ đó là hàng thật, còn sau khi up firmware mà máy không hoạt động hoặc không có bắt kỳ tín hiệu nào chứng tỏ sản phẩm của bạn là hàng nhái vì hàng giả sẽ không bao giờ tương thích với firmware của hãng SJCAM phát hành.

Xem thêm các sản phẩm SJCAM chính hãng khác tại: https://tech360.vn/sjcam-hd

775 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post