Các hãng cung cấp máy chiếu 4K hàng đầu nhất hiện nay

Khi bạn quyết định mua một chiếc máy chiếu thì trước tiên bạn sẽ luôn tìm kiếm những mẫu máy tốt liên quan đến yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong đầu của người dùng về những thương hiệu tốt nhất là gì? đặc biệt là thương hiệu máy chiếu 4K vẫn chưa được giải đáp. Hơn gì hết, một danh sách những thương hiệu máy chiếu 4K hàng đầu được tổng hợp dựa trên đánh giá của người dùng sẽ được chúng tôi tổng hợp trong bài viết bên dưới đây.

1. Thương hiệu máy chiếu Sony

Giới thiệu 

Sony là một trong những thương hiệu lớn nhất trong thị trường máy chiếu. Đây là một công ty đa quốc gia khổng lồ của Nhật Bản cũng giao dịch với nhiều thiết bị điện tử khác ngoài máy chiếu.

Các sản phẩm của họ đa số là máy chiếu tại nhà với hệ thống SXRD được cấp bằng sáng chế của họ, và tất cả các model này có các loại, nhất là máy chiếu 4K. Họ cũng xuất sắc trong việc sản xuất các dòng máy chiếu 3LCD 4K dành cho kinh doanh và giáo dục.

Máy chiếu của họ tốt như thế nào? 

Các sản phẩm 4K của thương hiệu này đều sở hữu cấu hình cao, hầu như đều được tích hợp công nghệ SXRD tạo ra những nội dung tuyệt vời ngang tầm với hình ảnh rạp chiếu phim. Các ống kính được sử dụng trong tất cả các mẫu máy chiếu của họ là loại chuyên nghiệp để ngang tầm với mức giá của mỗi model.

Tương tự như vậy, độ sâu màu đen, độ rõ nét , độ chính xác màu sắc và độ sống động trong hình ảnh rất rõ ràng và nó có khả năng vượt qua mọi mô hình hàng đầu trên thị trường. Các mô hình cho mục đích giáo dục và kinh doanh cũng theo cùng một gen và Sony đã không thỏa hiệp một chút về chất lượng đầu ra cũng như sự rõ ràng. Ngày nay, máy chiếu 4K chất lượng hàng đầu của họ là điểm thu hút chính của thị trường.

Đánh giá của khách hàng

Nhiều máy chiếu 4K của Sony được liệt vào bảng xếp hạng với một lượng lớn các đánh giá tích cực từ khách hàng. Sony đã giành được nhiều giải thưởng cho đội máy chiếu xuất sắc của họ bao gồm Red Dot Award 2018, iF Design Award, Good Design Award, National Commendation for Inocate và nhiều hơn nữa. Điều này khẳng định rằng, thương hiệu này được rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn.

2. Thương hiệu máy chiếu BenQ 

Giới thiệu 

Thương hiệu máy chiếu BenQ là nhà sản xuất máy chiếu có trụ sở tại Đài Loan và họ rất phổ biến ở Hoa Kỳ với dòng máy chiếu 4K DLP.

BenQ là sản xuất máy chiếu đầu tiên cung cấp trình chiếu DLP với dịch chuyển ống kính ở mức giá rẻ. Cho dù là trường học, kinh doanh và rạp hát gia đình thì Sony là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thị trường cung cấp những máy chiếu 4K chất lượng nhất.

Máy chiếu của họ tốt như thế nào? 

BenQ là một thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường bởi vì họ cung cấp các mô hình hàng đầu cho khách hàng của họ. Bí mật của họ nằm ở sự hợp nhất phần cứng của phép chiếu DLP với số lumens đầy đủ và độ chính xác màu hiệu quả mà cuối cùng nó tạo ra một chất lượng hàng đầu.

Nhiều tổ chức giáo dục và công ty thương mại sử dụng máy chiếu của họ trong các hội nghị và cuộc họp. Tuy nhiên, thương hiệu này lại nổi tiếng hơn về những dòng máy chiếu cho gia đình.

Đánh giá của khách hàng

BenQ luôn nhấn mạnh vào sự hài lòng của khách hàng và theo các chuyên gia, hầu hết các khách hàng đều hài lòng với máy chiếu của họ. Các giải thưởng như iF Design Award, Golden Pin Design Award, Editor Choice Award, Award Of Excellence của Redington đóng vai trò là bằng chứng cho sự xuất sắc của nó.

Tham khảo thêm: Thuê máy chiếu tại TECH360

3. Thương hiệu máy chiếu Optoma

Giới thiệu 

Optoma là nhà sản xuất thiết bị điện tử đa quốc gia, chuyên sản xuất máy chiếu DLP và LED. Giống như mọi thương hiệu máy chiếu khác, họ cũng có nhiều mẫu khác nhau ở mọi phân khúc bao gồm rạp hát tại nhà, kinh doanh, giáo dục và AV chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, họ nổi tiếng nhất với loạt máy chiếu giải trí gia đình trong đó có dòng 4K. Hiện tại, họ là người bán các mô hình DLP hàng đầu tại thị trường Việt Nam và điều này chủ yếu là do sự sẵn có của các loại mô hình khác nhau với mức giá phải chăng.

Máy chiếu của họ tốt như thế nào?

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu này đều sử dụng công nghệ hiển thị DLP với hàng loạt các tính năng và thông số kỹ thuật hấp dẫn bao gồm số lumens khá cao, tỷ lệ tương phản lớn và độ chính xác màu đầy đủ. Và Optoma UHD60 đóng vai trò là một trong những mô hình 4K xuất sắc nhất của thương hiệu này với mức giá cực kỳ phải chăng

 

>>>>>>>> Mua máy chiếu Optoma 4K UHD60 tại đây

 

Nhiều chuyên gia đánh giá cao về một vài thuộc tính với mọi mô hình bao gồm tắt nhanh, hàng loạt cổng kết nối, bảo vệ mật khẩu, hiệu chỉnh đúng, phát thông báo, quản lý từ xa và đặc biệt là tuổi thọ bóng đèn có thể kéo dài lên tới 5-6 năm.

Đánh giá của khách hàng 

Hầu hết người dùng sau khi sử dụng các sản phẩm 4K của Optoma đều thể hiện niềm tin tưởng đối với thương hiệu này. Đó chính là giải thưởng lớn nhất mà bất kỳ thương hiệu nào cũng muốn sở hữu.

4. Thương hiệu máy chiếu ViewSonic

Giới thiệu

ViewSonic là một tập đoàn sản xuất điện tử đa quốc gia có trụ sở tại California , thương hiệu đã giành được sự công nhận lớn bằng cách cung cấp hàng loạt máy chiếu tuyệt vời tại thị trường Mỹ. Họ là một trong những nhà sản xuất máy chiếu phát triển nhanh nhất ở Mỹ và mỗi năm họ đều đến với các mẫu mới đi kèm với các thuộc tính hàng đầu.

Chúng đã có mặt trên thị trường từ năm 2000, nhưng chúng đã bắt đầu trở nên phổ biến từ vài năm trước. Chúng có mặt ở hầu hết các phân khúc máy chiếu cho dù đó là rạp hát tại nhà, kinh doanh, giáo dục hay siêu di động. Để theo kịp đối thủ, họ luôn giữ giá tối thiểu và đó là lý do tại sao hầu hết các mẫu của họ đều có giá cả vô cùng hợp lý.

Máy chiếu của họ tốt như thế nào?

Viewsonic nổi tiếng với việc sản xuất các mẫu trung cao cấp trên thị trường như máy chiếu 4K được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực chuyên nghiệp. Phần lớn các máy chiếu 4K của họ đều sở hữu công nghệ DLP đặc biệt với độ sáng cao và độ sâu màu đáng kinh ngạc cho phép máy chiếu có được hình ảnh rõ nét.

Chất lượng hình ảnh dữ liệu là tuyệt vời trong tất cả các mô hình của họ và độ sâu màu đen trong văn bản là tối ưu. Một số chuyên gia đã đánh giá cao một số máy chiếu chơi game 4K hàng đầu của họ vì khả năng trình chiếu đáng kính ngạc, thời gian phản hồi cực nhanh và trải nghiệm chơi game cực chuẩn.

Trong các chế độ cao cấp nhất, Viewsonic cũng sở hữu một bóng đèn có tuổi thọ cao và chất lượng tuyệt vời. Thậm chí nó còn có bảo hành hoàn hảo đáng giá trị đồng tiền.

Đánh giá của khách hàng 

Mức độ hài lòng của khách hàng đối với máy chiếu Viewsonic là khá cao, đặc biệt là những model máy chiếu 4K. Các giải thưởng mà thương hiệu này đã đạt được gồm có giải Vàng cho Đội công nghệ, Giải thưởng xuất sắc từ Chip Malaysia, Giải thưởng cài đặt, Giải thưởng Gameswelt, v.v.

Liên hệ theo địa chỉ bên dưới đây để được tư vấn và mua sản phẩm: 

Hà Nội: Số 58 Thái Hà , Đống Đa , Hà Nội 

Điện thoại: 0243.944.7979 – 0938.94.1111

TP.HCM: 9/7 Lý Văn Phức , phường Tân Định, Quận 1

Điện thoại: 0938.94.1115

45 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post