5 Yếu tố hiển thị mà bất kỳ phòng hội thảo nào cũng nên có

Chọn một thiết bị hiển thị cho phòng hội nghị của bạn. Với các tùy chọn như máy chiếu như dành cho doanh nghiệp, máy chiếu dành cho hội thảo, thật khó để bạn đưa ra được quyết định. Để giúp bạn dễ dàng hơn cho việc lựa chọn, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 yếu tố hiển thị phòng hội thảo của bạn nên có.

1. Khả năng đọc

Các bài thuyết trình và dự án được hiển thị sẽ có thể được đọc từ bất kỳ vị trí nào trong phòng. Trước khi đưa ra quyết định, hãy chắc chắn chọn một vị trí xa nhất khỏi màn hình để đảm bảo rằng tất cả mọi người tham gia đều có thể xem được nội dung được trình chiếu.

Khả năng đọc còn được được xác định qua kích thước của màn hình và khả năng định dạng dữ liệu mà máy chiếu được hỗ trợ.

 

>>> Tham khảo máy chiếu Optoma X06 hỗ trợ trình chiếu với kích thước lớn dành cho hội thảo

 

2. Kết nối

Xác định loại kết nối mà bạn sẽ cần. Ví dụ như mục đích trình chiếu hội thảo của bạn cần một máy chiếu có kết nối không dây hay chỉ cần một máy chiếu có các kết nối thông thường như VGA, USB, HDMI,… Mặc dù sự lựa chọn là của bạn nhưng các chuyên gia vẫn khuyên rằng nên lựa chọn cả hai tùy chọn này có trong một chiếc máy chiếu để tăng tính linh hoạt và đơn giản hóa việc sử dụng hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Có nên mua máy chiếu không dây không? Máy chiếu không dây loại nào tốt?

 

>>>>>> Tham khảo máy chiếu Viewsonic PG800X nổi bật nhất trong phân khúc máy chiếu hội thảo có trang bị cả 2 tùy chọn kết nối không dây và các cổng kết nối thông thường.

 

3. Độ phân giải

Đừng để bị mắc kẹt với một hình ảnh nổi bật mà người xem của bạn phải căng mắt để nhìn. Với vô số thiết bị mà các doanh nhân ngày nay sử dụng, hãy chắc chắn rằng thiết bị bạn chọn được thiết kế để dễ dàng đồng bộ hóa với máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Thông thường, một chiếc máy chiếu hội thảo sẽ được trang bị độ phân giải rất lớn để đảm bảo rằng tất cả những người xem (kể cả những người ngồi ở xa nhất) vẫn có thể nhìn thấy nội dung rõ ràng và sắc nét nhất. Không những vậy, nó còn khiến nội dung trở nên rõ ràng và sắc nét vô cùng.

Có thể bạn quan tâm:  5 máy chiếu hội trường giá rẻ tốt nhất hiện nay

4. Tính di động

Máy chiếu Vivitek BX565 3

Trong môi trường làm việc vô cùng bận rộn như ngày nay, hãy xem xét xem máy chiếu và màn hình của bạn sẽ được lắp đặt cố định vĩnh viễn hay sẽ cần phải di chuyển giữa các phòng. Màn hình phẳng trong khi có xu hướng ít tốn kém hơn thì có thể gây ra nhiều rắc rối hơn vì phòng hội thảo có rất nhiều thứ cần được trang bị, sẽ rất tốn diện tích. Trong trường hợp màn hình của bạn cần di động thì hãy chọn một chiếc máy chiếu kinh doanh, có thể di chuyển hoặc đặt ở bất cứ nơi nào thuận tiện có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn – bạn thậm chí có thể không cần màn hình và chỉ cần chiếu trực tiếp lên tường hoặc bảng trắng. Tất nhiên, chất lượng trình chiếu sẽ không thể bằng khi bạn sử dụng những màn hình chuyên dụng.

 

>>>>>>>>> Tham khảo các mẫu màn hình máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay tại đây

 

5. Tính năng

tuổi thọ máy chiếu

Từ cách tinh chỉnh hình ảnh trên màn hình, điều khiển từ xa, tắt bật máy tự động, chế độ bảo vệ, chế độ tiết kiệm điện năng đến các công nghệ hiển thị tích hợp đều có thể đưa vào cùng một chiếc máy chiếu hội thảo chất lượng.

Có thể bạn quan tâm:  Mua máy chiếu hội trường ở đâu TPHCM?

Nhiều màn hình và thậm chí cả máy chiếu bao gồm chức năng chia đôi màn hình, có thể cho phép người dùng xem nhiều nội dung cùng một lúc. Nếu phòng hội thảo của bạn tương đối nhỏ, một lựa chọn cần xem xét là máy chiếu gần, một số trong đó có thể hiển thị đường chéo lớn tới 100 inch trong khi được đặt cách tường chỉ vài inch.

Hầu hết mọi người sử dụng máy chiếu trong mục đích trình chiếu phòng họp lớn hoặc hội thảo. Tuy nhiên, máy chiếu cũng là giải pháp tuyệt vời cho những căn phòng vừa và nhỏ. Chỉ cân nó đáp ứng tốt những yêu cầu mà mục đích trình chiếu của bạn cần. Để mua máy chiếu hội thảo tốt nhất với mức giá phải chăng, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ bên dưới đây:

Hà Nội: Số 58 Thái Hà , Đống Đa , Hà Nội
Điện thoại: 0243.944.7979 – 0938.94.1111
TP.HCM: 9/7 Lý Văn Phức , phường Tân Định, Quận 1
Điện thoại: 0938.94.1115

81 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post