4 điều bạn cần biết trước khi mua camera hành động

Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh các sản phẩm camera hành động được gắn ở khắp mọi noi, bất kể đi đâu hay sử dụng trong mục đích gì. Thậm chí, nó đã ăn sâu vào thị trường DSLR và trở nên phổ biến hơn bất kỳ chiếc máy ảnh hoặc máy quay chuyên dụng nào. 

Mặc dù các sản phẩm này được bán khá nhiều trên thị trường nhưng không có nghĩa là sản phẩm nào cũng tốt. Vậy phải làm thế nào để biết mẫu camera hành động nào thực sự mới là chất lượng? Lời giải đáp sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây

sjcam sj4000 wifi

1. Tính đa năng

Nếu sở hữu một chiếc cam hành động, hãy chắc chắn rằng nó sử dụng được ở bất kỳ địa điểm nào, việc của bạn là nghĩ tới nơi mà bạn có thể đưa nó tới.

Bạn có thể lắp nó vào mũ bảo hiểm, khung xe đạp, khung xe máy, đầu oto,…

Ngoài thông số cơ bản như độ phân giải cao, hỗ trợ chụp ảnh và video thì thiết bị này cũng cần phải tích hợp thêm các tính năng tuyệt vời khác như kết nối wifi, tích hợp pin, chống nước,..

>>>>>>>> Tham khảo thêm sản phẩm camera đa năng cực tốt tại đây: https://tech360.vn/camera-da-nang

2. Tính hỗ trợ

Hãy chắc chắn rằng sản phẩm, thương hiệu mà bạn chọn sẽ hỗ trợ tối đa các ứng dụng hay phần mềm tiện ích mà họ đang có. Bởi một lý do nào đó, các tiện ích này sẽ giúp chúng ta rất nhiều.

Một số chức năng như tinh chỉnh hiệu năng, sửa lỗi,.. cũng lên được cập nhật và trang bị trong mỗi sản phẩm camera này.

3. Phụ kiện 

Khi mua cam hành động, bạn phải trang bị thêm nhiều thiết bị và phụ kiện sẵn có như pin, gắn kết, cáp, ba chân, đèn chiếu sáng và một vài thứ khác. Để đạt kết quả tốt nhất thì bạn chắc chắn sẽ cần tới chúng.

Một vài thứ khác cần xem xét đó là tính tương thích với các thiết bị hoặc bộ phận khác. Ví dụ nó có kết nối được với máy tính hoặc tivi để lấy dữ liệu không? có đáp ứng nhu cầu quay, chụp 4K không? có hỗ trợ thể nhớ hay không?

4. Gía thành 

Ngân sách của bạn như thế nào? Bạn muốn chi bao nhiêu cho chiếc camera này?

Với mức giá thành vừa phải, không rẻ cũng không quá đắt bạn đã có ngay cơ hội sở hữu một camera hành động chất lượng.

Mức giá tùy theo mỗi mã sản phẩm. Ví dụ: sjcam sj4000 wifi chính hãng có giá 1.850.000 ₫, camera sj4000 có giá 1.490.000 ₫, sjcam SJ6 Legend 4K WiFi có giá 3.550.000 ₫,…

Gợi ý các mẫu camera hành động đang được ưa chuộng trong năm 2018 này:

322 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post