3 máy chiếu Sony cho văn phòng – phòng họp vừa và nhỏ 2020

Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu cho văn phòng – phòng họp của mình. Trình chiếu cho các buổi họp, hội thảo, trình bày kế hoạch, tổng kết, giới thiệu sản phẩm mới…Bạn chưa biết nên lựa chọn máy chiếu nào phù hợp với nhu cầu trình chiếu của mình. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến người dùng 3 mẫu máy chiếu Sony cho văn phòng – phòng họp vừa và nhỏ đáng mua nhất năm 2020.

máy chiếu sony cho văn phòng

TOP 3 máy chiếu Sony cho văn phòng đáng mua nhất hiện nay

Máy chiếu Sony được biết đến là thương hiệu đứng đầu hiện nay. Mang đến những sản phẩm máy chiếu chất lượng và độ bền cao. Các dòng máy chiếu của Sony đáp ứng hầu hết các nhu cầu trình chiếu sắc nét và sống động. Sau đây là 3 mẫu máy chiếu Sony cho văn phòng có giá rẻ nhất hiện nay của Sony mà bạn có thể sở hữu hiện nay.

Máy chiếu Sony VPL-DX221

Đây được xem là mẫu máy chiếu giá rẻ nhất của SONY hiện nay mà bạn có thể sở hữu cho nhu cầu trình chiếu thuyết trình văn phòng. Sony VPL-DX221 cũng là mẫu máy chiếu được người dùng lựa chọn nhiều nhất cho nhu cầu trình chiếu phổ thông hiện nay. Tuy có thời gian ra đời một thời gian khá dài những model này vẫn có thể đáp ứng tốt các nhu cầu trình chiếu phổ thông hiện nay và vẫn được hãng tiếp tục sản xuất mới.

Có thể bạn quan tâm:  Máy chiếu giá rẻ giải pháp kinh tế cho quán cafe

Sony VPL-DX221 được trang bị công nghệ bóng chiếu 3LCD hiện đại cho cường độ sáng lên đến 2800 ansi lumen, độ tương phản 4000:1 cùng độ phân giải XGA(1024x768px). Cấu hình này cho phép trình chiếu với chất lượng hình ảnh sáng rõ và sắc nét trên một màn hình lớn. Máy chiếu này phù hợp với các nhu cầu trình chiếu như văn bản, hình ảnh, video, slide…Nếu nhu cầu của bạn là trình chiếu bản vẽ kỹ thuật máy chiếu này vẫn có thể đáp ứng được. Trình chiếu tốt cho phòng họp có sáng và tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 10000 giờ.

Xem chi tiết: Máy chiếu Sony VPL-DX221

Máy chiếu Sony VPL-EX430

Nếu DX221 cho hình ảnh không đủ độ sáng với nhu cầu trình chiếu của bạn thì Sony VPL-EX430 là lựa chọn cao hơn cho bạn nâng cấp. Đây là model mang đến cấu hình cao hơn và đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu trình chiếu văn phòng hiện nay. Sony VPL-EX430 được trang bị bóng chiếu công nghệ 3LCD cho cường độ sáng lên đến 3200 ansi lumen, độ tương phản đạt mức khá ấn tương là 20000:1 cùng độ phân giải thực là XGA( 1024×768). Mang đến khả năng trình chiếu tốt trong phòng chiếu có sáng vẫn cho chất lượng hình ảnh sắc nét.

Có thể bạn quan tâm:  Tại sao nên lựa chọn máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 Pro

máy chiếu sony VLP-EX430

Máy chiếu này được trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng và cho khả năng kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10.000 giờ trình chiếu. Bạn có thể sử dụng máy chiếu này trong thời gian và tiết kiệm được chi phí sửa chữa hay thay thế bóng chiếu. Chế độ bảo hành chính hãng cũng được thực hiện nhanh chóng tại Việt Nam.

Xem chi tiết: Máy chiếu Sony VPL-EX430

Máy chiếu SONY VPL-EX455

Nếu văn phòng của bạn có diện tích rộng và nhiều người tham dự thì model SONY VPL-EX455 là lựa chọn phù hợp. Máy chiếu này được trang bị một cường độ sáng cao lên đến 3600 ansi lumens cho khả năng trình chiếu với hình ảnh sáng hơn hai mẫu trên. Mang đến chất lượng hình ảnh sáng rõ trong phòng chiếu có sáng. Máy chiếu này còn có độ phân giải XGA và độ tương phản là 20000:1 cho hình ảnh với độ chi tiết và độ sâu hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm:  Tại sao nên lựa chọn máy chiếu Optoma hiện nay

may-chieu-sony-vplex455

Máy chiếu này được trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng lên đến 70%, tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10000 giờ. Người dùng có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này trong một thời gian dài sử dụng. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu trình chiếu cho văn phòng và phòng họp có không gian vừa và nhỏ.

Xem chi tiết: Máy chiếu Sony VPL-EX455

Trên đây là mẫu máy chiếu Sony cho văn phòng và phòng họp đáng mua nhất năm 2020 này. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn máy chiếu phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mình. Bạn cũng có thể liên hệ với TECH360 để được tư vấn lựa chọn máy chiếu phù hợp và tiết kiệm nhất cho nhu cầu của mình.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

54 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post