3 dòng camera thể thao SJCAM đáng mong chờ nhất 2018

Năm 2018 một năm phát triển của thế giới công nghệ với những phát triển tiên tiến hiện đại. Camera thể thao được xem là một một trong những dòng thiết bị công nghệ được quan tâm của các bạn trẻ đam mê tốc độ và những môn thể thao mảo hiểm và thích xê dịch với những chuyến du lịch phượt bằng xe máy. Sau ông lớn GoPro thì Hãng camera thể thảo SJCAM cũng mang đến cho người dùng những sản phẩm trang bị những công nghệ mới nhất hiện nay. Vậy những dòng Action camera nào sẽ được hãng SJCAM tưng ra thị trường vào năm nay.

Qua một năm phát triển tuyệt vời của các dòng camera thể thao khi mang đến sự tiện lợi cũng như những tính năng chuyện dụng giúp người dùng lưu giữ được những kỷ niệm đẹp nhất. Trong sự mong đợi của các tín đồ camera thể thao SJCAM thì năm nay hãng sản xuất camera này mang đến những sản phẩm mới nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Action Sjcam Sj8 (SJ8 Pro, Sj8 Plus, Sj8 Air)

Sau siêu phẩm Sjcam Sj7 thì người kế nhiệm năm nay đó chính là Sjcam Sj8. Dòng SJ8 được hàng SJCAM tung ra tới 3 phiên bản đó là Sjcam Sj8 pro, Sj8 plus, Sj8 Air. Với những thông tin được hãng Sjcam cung cấp thì đây là 3 phiên bản với 3 cấu hình khác nhau và đương nhiên một điều là giá bán cũng sẽ khác nhau theo từng cấu hình. Trong đó dòng Sj8 Pro nổi bật khi được trang bị cấu hình mạnh nhất với chíp xử lý Ambarella H2-2S85 cùng cảm biến điểm ảnh IMX377 đến từ SONY, cùng với đó hỗ trợ quay video lên đến 4K@60fps mang đến chất lượng hình ảnh chụp cũng như video sắc nét và chân thực.Sjcam sj8 pro

 

 

Ngoài ra Action camera này còn được trang bị màn hình kép với màn hình hiện thị chính LCD 2.33 inch tích hợp cảm ứng. Ống kính 7G, hỗ trợ wifi, tích hợp chống rung, Zoom 8x… và một tính năng chưa từng có trên các dòng SJCAM đó là điều khiển bằng giọng nói. Cung nhiều tính năng và công nghệ tích hợp hữu ích đang chơ bạn khám phá. Trong thời gian tới khi ra mắt đây có lẽ một trong những sản phẩm sẽ làm hài lòng những người dùng camera hành động khó tính.

Action camera Sjcam Sj4000 Air 4K Wifi

Sau khi các dòng Sjcam giá rẻ như Sj4000Sj4000 Wifi được người dùng ủng hộ lựa chọn làm camera hành trình nhiểu nhất là sinh viên…Thì trong năm nay để đáp ứng nhu cầu người dùng thì Hãng SJCAM sẽ mang đến một bản nâng cấp mới. Bản nâng cấp này hầu hết các bạn có đam mê với dòng camera hành động giá rẻ đều yêu thích đó là một bản nâng cấp Sjcam Sj4000 Air có hỗ trợ cả Wifi và quay video chế độ 4K sắc nét. Với giá thành gần như tương đương với  Các dòng Sj4000 trước đây. Thì dòng camera này được đánh giá không thua kém gì các dòng camera khác những giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều. Camera này sẽ nằm trong tầm giá dưới 2 triệu đồng khi đến tay khác hàng.

sjcam sj4000 air 4k

Camera hành trình Dashcam M30+

Đây là phiên bản nâng cấp của mẫu Camera hành trình Sjcam M30 trước đó. Camera hành trình này được trang bị cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý hình ảnh 96660 đến từ novatek cùng với đó là cảm biến SONY IMX291 mang đến chất lượng video khi quay vô cùng mượt mà. Mẫu camera hành trình này còn được hỗ trợ quay video Full HD 1080p với ống kính 7G và khả năng chống rung tốt. Tính năng quay video Improvend night vision tăng thêm tính năng quay video ban đêm tốt hơn. Màn hình LCD 3.0 inch giúp hiện thị thông số kỹ thuật cũng như khung ghi hình. Tính năng GPS đã được trang bị  trên camera sjcam M30+ này giúp người dùng di chuyển và điều khiển phương tiện đúng với lộ trình khi GPS giúp định vị bạn trên bản đồ và quãng đường đi.

SJCAM DASHCAM M30+

Trên đây là 3 dòng camera sẽ được tung ra trong năm 2018 với những tính năng nổi bật sẽ là người sử dụng hài lòng. Bạn có thể tham khảo 3 sản phẩm này kỹ hơn trên phần sản phẩm của Tech360.

 

 

 

583 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post