10 triệu mua máy chiếu mini nào để giải trí

Với khoảng giá 10 triệu đồng thì bạn sẽ lựa chọn được những dòng máy chiếu mini nào cho nhu cầu giải trí hiện nay. Hôm nay chúng tối sẽ mang đến cho các bạn những dòng máy chiếu giải trí phim ảnh gia đình đáng mua nhất. Hãy theo dõi bài viết để biết là dòng máy chiếu nào nhé.máy chiếu gia đình

Máy chiếu mini 10 triệu cho giải trí gia đình

Nhu cầu giải trí ngày càng nhiều do công việc cũng như dịch bệnh. Giải trí hình ảnh là một cách mà con người làm giảm đi sự căng thẳng. Không như trước đây chi có Tivi, máy tính mà giờ đây máy chiếu gia đình là một lựa chọn mà các bạn trẻ đang hướng đến. Nó mang đến cho bạn cảm giải thoải mái và giải trí phim ảnh mà mình thích ngày tại nhà mà không cần đến rạp chiếu phim đông đúc khi dịch bệnh đang căng thẳng.

Máy chiếu mini đang là thiết bị trình chiếu được nhiều người dùng lựa chọn đến nhờ kích thước nhỏ gọn. Hơn nữa dòng máy chiếu này còn đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu giải trí phim ảnh gia đình hiện nay. Với khoảng giá 10 triệu đồng thì bạn sẽ khá dễ dàng tiếp cận những dòng máy chiếu này nhé. Không chi nhỏ gọn mà những dòng máy chiếu này còn thông mình nhờ được trang bị hệ điều hành Android.

Dưới đây là những dòng máy chiếu mini giá 10 triệu đồng đáng mua hiện nay

Máy chiếu Tyco D2300 (10.890k)

Tyco D2300 là dòng máy chiếu mini thông minh được đánh giá cao đến từ thương hiệu máy chiếu giá rẻ Tyco. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu công nghệ LED, độ sáng 2300 lumens, độ tương phản 3000:1, độ phân giải thực tế là WXGA(1280x800px). Máy chiếu này hỗ trợ trình chiếu các dữ liệu có độ phân giải nén lên đến Full HD 1080p. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động trong phòng chiếu tối và hạn chế áng sáng với không gian vừa và nhỏ.

Máy chiếu này có tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 20000h trình chiếu. Mang đến thời gian sử dụng lâu dài và tiết kiệm cho bạn trong nhiều năm. Máy chiếu này còn được trang bị hệ điều hành Android thông minh cho phép người dùng trình chiếu Online khi được kết nối internet. Cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi trình chiếu phim ảnh, truyền hình, youtube, chơi game….

>>> Xem sản phẩm: Tyco D2300

Máy chiếu xiaomi Mijia Portable 1080p (Like new 99%- 10.790K)

Đây được xem là dòng máy chiếu mini giải trí được lựa chọn nhiều nhất từ người dùng. Máy chiếu này được đánh giá cao nhờ  thiết kế nhỏ gọn và đẹp, chất lượng hình ảnh đẹp và nhiều tiện ích…cũng như thương hiệu máy chiếu Xiaomi. Máy chiếu Mijia Portable 1080p có cấu hình khá ấn tượng khi được trang bị bóng chiếu công nghệ LED + DLP hiện đại. Máy chiếu này mang đến cho người dùng cường độ sáng 500 ansi lumen, độ phân giải thực Full HD 1080p. Mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động.

Máy chiếu này còn được trang bị hệ điều hành Android, hỗ trợ HDR10, 3D, tự động lấy nét cân hình, Wifi, bluetooth, Loa 10W Dolby audio. Máy chiếu này còn có tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 30000h trình chiếu. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này trong thời gian dài và tiết kiệm.

>>> Xem sản phẩm: Xiaomi Mijia Portable 1080p

Trên đây là 2 dòng máy chiếu mini giải trí phim ảnh gia đình đáng mua nhất năm nay. Bạn có thể tham khảo chi tiết và đưa ra lựa chọn cho mình.

 

133 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post