10 Lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi có một chiếc máy chiếu tại nhà

Nếu một chiếc TV màn hình lớn không thể tạo nên được một rạp chiếu phim tại gia chuyên nghiệp thì máy chiếu có thể làm được điều đó. Có một chiếc máy chiếu ở nhà có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội được xem phim, chơi trò chơi và xem các chương trình truyền hình.

Nhờ sự cải tiến trong công nghệ, giờ đây máy chiếu đã trở nên phù hợp hơn cho các hộ gia đình. Điều đó giúp cho người dùng có một trải nghiệm điện ảnh thực sự ngay tại nhà mình. Một máy chiếu video sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm điện ảnh thực sự giống như ngoài rạp chiếu phim chuyên nghiệp nhưng chỉ phải ngồi tại nhà và thưởng thức cùng gia đình hay những người đặc biệt.

Một máy chiếu cho phép bạn xem bất cứ thứ gì bạn muốn bạn thích như chơi trò chơi, xem phim, xem thể thao trên màn hình lớn 100 inch và thậm chí không tốn kém bằng việc sử dụng TV đắt tiền. Nếu bạn chuẩn bị mua một chiếc máy chiếu gia đình thì nên nhận thức được những lợi ích của nó mang lại cho bạn những gì.

10 Lợi ích hàng đầu của việc trang bị máy chiếu tại nhà

1. Dễ dàng cài đặt

Máy chiếu gia đình rất dễ lắp đặt và có thể được sử dụng ở bất cứ đâu với nguồn điện, bề mặt phẳng và đủ không gian. Bạn có thể gắn nó trên trần nhà hoặc đặt trên kệ hoặc bàn. Đây là thiết bị có trọng lượng nhẹ mà bất cứ ai cũng có thể treo nó lên và có được một bức tranh trên tường. Nó thậm chí còn dễ dàng để thực hiện.

Có thể bạn quan tâm:  Máy chiếu Xiaomi Mijia 1S 4K - giải trí cao cấp tại gia

2. Hình ảnh lớn nhất có thể

Máy chiếu phía trước tạo ra hình ảnh lớn nhất có thể. Kích thước hình ảnh thực tế có thể lên tới 300 ” theo đường chéo. Độ phân giải máy chiếu dao động từ 800 x 600 cung cấp pixel đến 20148 * 1536 và hơn thế nữa khi giá tăng. Nếu bạn muốn có một màn hình giải trí lớn, không có gì có thể mang lại cái nhìn tuyệt vời hơn máy chiếu gia đình.

3. Không làm hại mắt

Hầu hết mọi người cảm thấy thoải mái khi xem phim hoặc các chương trình truyền hình trên màn hình lớn vì mắt sẽ dễ nhận biết hình ảnh hơn và cũng dịu mắt hơn. Các hình ảnh được tạo ra với kích thước lớn sẽ cung cấp trải nghiệm xem thoải mái và thư giãn hơn. Và tất nhiên, nó cũng khiến mắt của bạn không bị hư hại

4. Không gian

Máy chiếu gia đình có kích thước khá nhỏ gọn nên nó không đòi hỏi quá nhiều không gian. Bạn có thể sử dụng nó để gắn lên trần nhà hoặc đặt nó lên kệ hoặc bàn. Một màn hình nhẹ giúp bạn có thể dễ dàng treo nó ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

Có thể bạn quan tâm:  Bạn đã biết những yếu tố quy định một máy chiếu bóng đá chất lượng này chưa?

5. Di động

Máy chiếu tại nhà rẻ hơn và cũng dễ vận chuyển hơn vì trọng lượng của nó chỉ dao động từ 2- 3kg, thường được gọi là máy chiếu mini giá rẻ. Với trọng lượng này, bạn thậm chí có thể chuyển nó từ phòng này sang phòng khác hoặc từ nhà này sang nhà khác.

6. Chi phí thấp

Dù bạn có tin hay không thì phi phí sở hữu một chiếc máy chiếu thấp hơn nhiều so với bất kỳ thiết bị TV hoặc thiết bị trình chiếu nào có cùng giá trị trong nhà của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một rạp hát tại nhà ít tốn kém hơn TV màn hình phẳng nhưng vẫn cho chất lượng tuyệt vời. Tất nhiên phạm vi giá của máy chiếu đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào các yếu tố hiệu suất.

7. Tuổi thọ sản phẩm

Máy chiếu đi kèm với đèn thường kéo dài tới 5000 giờ nhưng điều chính là bạn có thể thay thế nó với chi phí thấp hơn. Mặc dù máy chiếu có tuổi thọ ngắn hơn TV nhưng bạn có thể thay thế bóng đèn nhiều lần mà không phải thay toàn bộ máy.

8. Trải nghiệm 3D

Bạn tự hỏi làm thế nào để có hình ảnh 3D trên một chiếc máy chiếu gia đình? Không phải bất cứ chiếc máy chiếu nào trên thị trường cũng được trang bị công nghệ 3D nhưng với những chiếc máy được tích hợp chức năng 3D thường sẽ cho bạn trải nghiệm sống động và tuyệt vời hơn nhiều.

Có thể bạn quan tâm:  Hát KARAOKE tại nhà mùa dịch với máy chiếu Tyco T7A WiFi Full HD 1080p

Đi ra ngoài để xem phim có nghĩa là bạn sẽ rất tốn thời gian và đặc biệt là tiền bạc. Bởi vì thế, nếu bạn muốn trải nghiệm nội dung 3D ngay tại nhà thì tốt nhất nên mua một chiếc máy chiếu hỗ trợ tính năng 3D gia đình.

 

>>>>>>>>>>> Máy chiếu hỗ trợ tính năng 3D tốt nhất, tham khảo máy chiếu Tyco D2300 tại đây

 

9. Có nhiều thời gian chất lượng

Rạp chiếu phim tại nhà có nghĩa là bạn có thể dành thời gian chất lượng với những người mình thương yêu nhất, đặc biệt là người thân và bạn bè. Trong cuộc sống bận rộn này, thời gian để bạn có thể dành cho nhau là không hề rõ ràng và tất nhiên bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều đó.

10. Tùy chọn màn hình

Sử dụng tường để thay thế cho một màn hình máy chiếu chuyên dụng nào. Đây là một sự thay thế cực kỳ tiết kiệm nhưng thực tế chất lượng hình ảnh còn phụ thuộc vào độ mịn của mặt tường. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn các màn hình khác nhau tùy thuộc vào trải nghiệm của mình bằng cách sử dụng sơn phản quan trên bề mặt tường hoặc bất kỳ màn hình máy chiếu chuyên dụng nào.

395 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post